Cách chọn giao dịch p2p binance

Bitcoin, loại tiền mã hoá có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới, hiện đang bước vào những ngày tháng lịch sử với tốc độ tăng trưởng cao hơn bao giờ hết trong vài tuần vừa qua. Trong thời điểm biến động dữ dội của thị trường Bitcoin, hầu như tất cả mọi người, từ những người chơi từ thời đầu đến những tổ chức lớn đều kỳ vọng về sự tăng trưởng trong dài hạn cũng như dự báo lạc quan về Bitcoin. mua usdt bằng vnd

  Binance – Lender.vn 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký

Tại trang, bạn sẽ thấy một form đăng ký tương tự như trên. Có 2 phương thức là đăng ký bằng Email hoặc bằng số điện thoại.

Bạn có thể chọn Email hoặc Số điện thoại đều được. Miễn là nó phù hợp với bạn. Ở đây mình sẽ dùng email như thường lệ.

Điền các thông tin đăng ký của bạn như Email hoặc Số điện thoại và mật khẩu bạn muốn( mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự và có một chữ in hoa).

=>Nhấn nút Create Account. Nhớ tích vào ô I have read and agree to Terms of Service (Tôi đồng ý các điều khoản..).

Gợi ý: Vì khi mình đăng ký là ở giao diện tiếng Anh. Nếu bạn thấy khó có thể chọn nút English phía trên góc phải màn hình để đổi lại tiếng Việt cho dễ thao tác nhé.

Bước 2: Xác nhận Capcha.

Sẽ có một Pop-up Capcha hiện lên dể bạn xác nhận. Hãy kéo nút trượt bên dưới cho khớp với hình để xác nhận như trên.

Bước 3: Nhận mã kích hoạt

Sau bước trên bạn sẽ được chuyển đến trang để nhập mã kích hoạt.

Để có mã kích hoạt, hãy truy cập vào email mà bạn vừa đăng ký. Lúc này Binance sẽ gửi cho bạn một mail có chứa mã kích hoạt gồm 6 chữ số. Copy mã này và quay lại Binance để nhập vào.

Bước 4: Đăng nhập giao diện chính sàn Binance.

Trang tiếp theo sau khi nhập mã kích hoạt, bạn sẽ được thông báo đăng ký thành công tài khoản. Ở trang này bạn hãy bấm Bỏ qua đến bảng điều khiển để đăng nhập vào giao diện chính.

Lúc này, Binance sẽ đưa ra các lựa chọn để bạn bảo mật tài khoản.Chọn Nhắc tôi sau.

Ok, vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Binance thành công rồi.

Giờ mình sẽ hướng dẫn từng bước để bạn bảo mật tài khoản để tăng tính an toàn cũng như xác thực tài khoản (KYC) trên sàn Binance. hướng dẫn giao dịch p2p binance

Bitcoin là đồng tiền phi tập trung và có giới hạn về số lượng.

Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên không chịu sự chi phối của bất kì tổ chức, quốc gia nào (đồng tiền phi tập trung). Bitcoin hoạt động riêng biệt và độc lập, chính vì vậy khi đã sở hữu BTC thì bạn có thể mang đi bất cứ đâu và có thể giao dịch, mua bán ở bất cứ nơi nào mà nó được cho phép(đây là điểm hết sức hấp dẫn đối với những nhà đầu tư).

Bitcoin chỉ có lượng tối đa là 21 triệu BTC, chính vì vậy đồng tiền này sẽ ngày càng trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư tăng lên, còn đồng Bitcoin thì chỉ có số lượng hữu hạn. Điều này đồng nghĩa với việc giá của đồng này sẽ càng ngày càng tăng trong tương lai. Ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường 5000 BTC chỉ có thể đổi lấy 1 chiếc pizza, còn thời điểm hiện tại thì bạn sở hữu 1 BTC là bạn đang sở hữu hơn 500 triệu đồng (một sự tăng giá khủng khiếp).

Nói về khan hiếm thì có rất nhiều kim loại khoáng sản khan hiếm như vàng, bạc, dầu mỏ…. Nhưng chúng ta không thể biết giới hạn cụ thể của nó là bao nhiêu. Còn BTC thì chắc nhiều người đã dự đoán được ngày mà nó không còn để khai thác nữa. Hơn thế nữa đồng tiền này không bị một tổ chức, nhà nước nào quản lý. tiền điện tử binance

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách mua, bán Bitcoin trên Binance (một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay). Nói chung thao tác cũng rất đơn giản những bạn chỉ cần quen cách mua hàng online là đã có thể dùng tiền VNĐ mua Bitcoin được rồi. Ngoài sàn Binance thì bạn cũng có thể dùng VNĐ để mua Bitcoin hoặc rất nhiều các loại tiền điện tử khác

 

Liên hệ quảng cáo:

Email: dautuico@gmail.com

Telegram: @binancepandacom

Facebook: @binancepanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *