Giới thiệu cổng, cửa tự động chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay

Cửa tự động được biết đến như một loại cửa thông minh có thể tự đóng mở, tức là nó hoạt động không cần nhờ sức kéo của cánh tay mà dựa trên xung điện được kích hoạt bằng hệ thống cảm biến và bộ điều khiển từ xa bằng remote hoặc bằng chính chiếc điện thoại của bạn. Vì vậy, cửa tự động được ví như một phiên bản cao cấp hơn hẳn so với các cánh cửa truyền thống kiểu cũ. Lắp đặt cửa đóng mở tự động trở thành chìa khóa giúp nâng cấp không gian sống trở nên hiện đại hơn, giúp con người tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực.

Trong bài viết này Vũ Hoàng muốn đề cập tới hệ thống thiết bị dành cho cửa trượt tự động trong đó chủ yếu là cửa kính tự động và một số cửa tự đóng mở chuyên dụng khác. 

Tìm hiểu về cổng, cửa tự động chất lượng tốt, độ bền cao

Bạn hiểu gì về cửa kính tự động?

Về bản chất, cửa kính tự động là một sản phẩm công nghệ cao. Chúng được thiết lập thêm các hệ thống điều khiển tự động như bộ phận cảm biến từ, hệ thống mắt thần cùng các phụ kiện để có thể tự động đóng mở cửa mà không cần tác động từ con người như cửa truyền thống xưa nay.

Bên cạnh đó, cửa tự động nhập khẩu Hàn Quốc thường được kết hợp với hệ thống kính cường lực có khả năng chịu tác động mạnh.

Cửa kính tự động Hàn Quốc có tính ứng dụng rộng rãi khi chúng được lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau như văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại…

 

Cấu tạo chính của cửa tự động

Cửa

Tất nhiên bộ phận đầu tiên không thể thiếu chính là cửa. Thông thường phần cửa này sẽ được thiết kế từ chất liệu kính cường lực khoảng 10 – 15mm, một số thiết bị sẽ được bọc thêm khung nhôm hoặc gỗ, inox hoặc vật liệu tổng hợp…

Ray cửa tự động

Ray cửa là một khung hộp được làm từ chất liệu là hợp kim nhôm có đường ray để bánh xe có thể chạy lên. Phần ray cửa này phải chịu lực từ cửa nên nó phải được bắt lên khung sắt hoặc một cột bê-tông trên sàn vững chắc tránh rung lắc, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Cửa tự động sẽ có những phần nắp đậy để che các phụ kiện tự động bên trong và đồng thời tránh bụi bẩn từ môi trường ngoại cảnh.

Motor và hộp số

Đây là bộ phận truyền động chính của cửa. Motor sẽ được gắn với hộp số, trên hộp số có puly, khi puly bánh răng quay sẽ bắt vào dây cura răng cưa khiến cửa tự động hoạt động. Hộp điều khiển trung tâm sẽ là khu vực điều khiển motor.

Controller (Thiết bị điều khiển cửa tự động- bo điều khiển)

Controller được xem là bản mạch điều khiển chính, điều khiển tất cả các tín hiệu hoạt động của cửa tự động… Nhìn vào bộ điều khiển trung tâm sẽ thấy được mức độ tân tiến của thiết bị, chính vì thế mà nó cũng chính là phụ kiện có giá thành cao nhất khi cần thay thế.

Cảm biến an toàn

Bộ phận này sẽ phát hiện có dấu hiệu của người hoặc vật đang ở cổng ra vào, sau đó truyền tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm không thực hiện đóng cửa dù đang có lệnh đó. Thông thường cửa tự động sẽ bao gồm thêm hai loại cảm biên là kích hoạt và hỗ trợ.

Ngoài các bộ phận chính trên thì cửa tự động còn bao gồm sensor nhận diện, nút nhấn cảm biến và một số chi tiết khác…

Công ty Vũ Hoàng là đơn vị phân phối, tư vấn và lắp đặt cửa tự động tại sân bay số 1 Việt Nam. Với quy trình làm việc nhanh chóng, tư vấn kỹ lưỡng, lắp đặt chuyên nghiệp, Vũ Hoàng đã lắp đặt thành công cửa tự động tại sân bay cũng như các công trình xây dựng khác.

Khi lựa chọn các sản phẩm cân tự động tại Vũ Hoàng, khách hàng sẽ nhận được cửa tự động chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất. Bên cạnh đó, các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa cửa tự động nhanh chóng, không bỏ qua các công đoạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm tại: https://thietbitudong.net.vn/

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP  VŨ HOÀNG

Add: Khu 2 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – Đồng Nai

T: 02513511 115 F: 02513512 115 M: 097 1717 333

E: tbcn.vuhoang@gmail.com W: www.thietbitudong.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *