Khóa học lập trình web và những kinh nghiệm cho người mới bắt đầu

Trước khi nói đến lập trình web là gì, chúng ta có thể tìm hiểu 1 chút lập trình là gì. Hiểu 1 cách đơn giản, lập trình là việc chỉ dẫn cho máy tính làm các thao tác mà các bạn mong muốn. Các bạn đặt hàng online ? click 1 nút, hệ thống lưu trữ thông tin vào CSDL, đó là lập trình. Các bạn muốn tìm kiếm thông tin ? Gõ vào ô tìm kiếm rồi nhấn nút Search, kết quả sẽ hiện ra cho các bạn, đó là lập trình. Tester Hà Nội

 

Học xong có được giới thiệu việc làm không?

Sau khi Học viên kết thúc các khóa học Tester, bên mình đều được hỗ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp đối tác như Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Kaopiz, Trung tâm Kiểm thử phần mềm CMC-Global, LG Việt Nam,…

Thực tế là khóa tháng 2/2021 các bạn ấy được tuyển dụng 100% vào CMC làm việc, khóa tháng 3/2021 mới học đc 8 buổi, các bạn có thể đi làm full time luôn cũng đang được offer vào làm việc tại CMC. Ngoài ra, Học viên hoàn thành tốt khóa học có cơ hội trở thành Trợ giảng tại CodeStar với mức lương và cơ hội thăng tiến hấp dẫn.

CodeStar luôn cố gắng mỗi ngày để mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn nữa đến các bạn học viên cũng như giúp các đối tác có thêm các nhân sự chất lượng cao gia nhập vào đội ngũ CBNV tại các công ty.

CodeStar cam kết sẽ đưa các bạn Học viên đến gần nhất với các nhà tuyển dụng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong chặng đường phát triển trở thành 1 Tester chuyên nghiệp trong tương lai. khóa học lập trình web

 

Hãy thử phân tích 1 Spec đơn giản sau: Chúng ta sẽ triển khai trang web A, có chức năng đăng ký, đăng nhập, đăng nhập sẽ hiện ra trang quản lý. Còn không đăng nhập thì chỉ hiện ra danh sách các sản phẩm.

1. Trên đây được coi là 1 spec đơn giản, chỉ gồm có 1 yêu cầu ngắn gọn. Tuy nhiên trong thực tế, Spec sẽ cần chi tiết như đăng ký gồm những thông tin gì (email, sdt, tên đăng nhập…), đăng nhập gồm những gì (user, password), đăng kí đúng thì ra cái gì, sai thì ra thông báo gì, … Chúng ta phải nghĩ ở trong đầu và dựa vào những gì đã biết trong quá trình thực tế sử dụng để thiết kế phần này.

2. Sau khi lên spec, việc cần làm là chi tiết hóa các thiết kế (thiết kế website). Bao gồm: vẽ hìn (có thể là mock hoặc là 1 tool gì đó vẽ lại tưởng tượng của bạn về trang web, chúng tôi đề xuất bạn sử dụng phần mềm Figma). Trong đó có các nút bấm, các xử lý và các phần sẽ hiển thị trên màn hình website mà bạn muốn xây dựng. Sau khi vẽ hình là vẽ các Flow của dữ liệu, sẽ được kiểm tra những gì, sẽ được chỉnh sửa thế nào, …  Việc chi tiết hóa càng rõ, chúng ta sẽ càng dễ dàng làm hơn.

3. Sau khi có spec chi tiết, chúng ta sẽ cần quyết định công nghệ. Với 1 dự án lớn nhiều thành viên thì thông thường teamlead sẽ là người quyết định. Còn với những dự án cá nhân đơn giản, thì các bạn sẽ quyết định dựa trên hiểu biết và kỹ năng của bản thân. Ví dụ như Frontend thì chọn HTML, CSS cơ bản, kết hợp Bootstrap. Backend thì sử dụng Laravel, …

Cuối cùng, sau khi đã có hết các thứ cần thiết, việc của các bạn là triển khai thành các chức năng như đã thiết kế bạn vừa vẽ lên (hoặc muốn thuê ngoài thì làm ở bước này hoặc bước spec chi tiết nhé).

Để bắt đầu xây dựng website của riêng mình, việc đầu tiên bạn có thể làm ngay là tham gia 1 khóa học về lập trình web cơ bản tại CodeStar Academy, sau khóa học tại đây bạn sẽ hiểu rõ lộ trình, cách để xây dựng website và tự tay xây dựng được 1 website cho riêng mình với đầy đủ cả Front end và Back end. Các bạn xem thêm thông tin về khóa học ở bên dưới nhé.

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC LẬP TRÌNH Ở CODESTAR ACADEMY

Lộ trình học rõ ràng.

Khi bắt đầu có kế hoạch tham gia 1 khóa học về lập trình, hầu hết các bạn học viện đều sẽ có cùng các mối quan tâm như: Nội dung học, lộ trình học, sẽ được biết bắt đầu từ đâu, học cái gì, học trong bao lâu, học xong sẽ đạt được kết quả gì, làm được gì,… Với CodeStar, tất cả các khóa học đều được xây dựng trên 1 lộ trình rõ ràng, cụ thể theo từng buổi học, từng chủ đề.

Chẳng hạn, với Khóa lập trình web cơ bản, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lộ trình để xây dựng và phát triển 1 website bao gồm: từ Front end, đến Back end và Database, cuối cùng là cách deployment lên hệ thống. Cam kết sau 2 tháng học tập tại CodeStar các bạn Học viên sẽ tự tin xây dựng được 1 website hoàn chỉnh.

100% Giảng viên tại CodeStar là các chuyên gia thực chiến trong các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam.

 Khi tham gia khóa học tại CodeStar, Học viên sẽ được các Giảng viên trực tiếp cầm tay chỉ việc, chia sẻ, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm giúp Học viên nắm được những kiến thức và thực hành thành tạo các kỹ năng làm việc thực tế.

Tiết kiệm thời gian.

 Khóa học tại CodeStar tập trung vào đào tạo on-job, với phương châm: Đưa Học viên vào làm việc thực tế với thời gian thực hành cao lên đến 70% thời lượng khóa học giúp Học viên nhanh chóng tiếp cận bài học, tiết kiệm thời gian học và đạt hiệu quả học tốt nhất.

Chỉ trong khoảng 2 tháng, Học viên hoàn toàn có thể nắm được các kiến thức cơ bản về lập trình web và tự tin xây dựng được 1 sản phẩm hoàn chỉnh với các chức năng cơ bản như thêm, sửa, xóa bài viết.

Cơ hội rộng mở sau đào tạo.

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình web tại CodeStar, Học viên sẽ được giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam là các đối tác lâu năm tại Học viện. Đặc biệt, cuối khóa học, Học viên được tặng khóa học chinh phục nhà tuyển dụng với các nội dung như: hướng dẫn viết CV, phỏng vấn thử. Cùng cơ hội được tham gia các buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban lãnh đạo các công ty Đối tác trong buổi bảo vệ cuối khóa học.

Cơ sở vật chất tốt.

Khi tham gia học tại CodeStar, các bạn sẽ được học tập trong môi trường học chuyên nghiệp với các trang thiết bị lớp học hoàn toàn mới. Đặc biệt, CodeStar có chính sách cho Học viên mượn Laptop trong quá trình tham gia lớp học tại CodeStar giúp đảm bảo 100% Học viên được thực hành và thành thạo các kỹ năng trong mỗi buổi học.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa CT1, Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0865183328

Email: contact@codestar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *